MÁY TỎA HƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chiếc máy nhỏ bé xinh xắn bạn đang sử dụng hàng ngày, không những tỏa ra hương thơm, trang hoàng cho căn phòng của bạn mà còn có rất nhiều ích lợi khác bạn đã biết hết chưa?

Đầu tiên bạn phải hiểu Máy Tỏa Hương là một bộ máy có tác dụng “TỎA HƯƠNG” hay là “KHUẾCH TÁN" tinh dầu kèm theo nước đi vào không khí bằng công nghệ siêu âm, máy khuếch tán tinh dầu vào không khí bằng cách phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ chỉ bằng 1/10 so với hạt sương thông thường.

 

Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ hạn chế tối thiểu tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, không chỉ tiết kiệm điện cho gia đình mà còn đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Lượng tinh dầu được đưa vào không khí không những khiến căn phòng tràn ngập hương thơm còn đem lại rất nhiều ích lợi cho sức khỏe không chỉ đối với người trưởng thành mà cả trẻ nhỏ và người già, mà Máy Tỏa Hương sẽ để dành cho các bài sau.

Máy cũng đưa nước, cung cấp ẩm cho không khí. Nhất là trong mùa hè nóng nực, khiến nhà mình phải bật điều hòa thường xuyên, máy đưa nước vào không khi thay thế máy cấp ẩm, lại tạo ra mùi hương thơm dịu, giúp khử mùi điều hòa, mùi phòng kín rất tốt.

Chưa hết, thiết kế đa dạng của Máy Tỏa Hương cũng là một ưu điểm cực lớn khiến cho chiếc máy này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong căn nhà của mỗi gia đình Việt. Vì máy ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong khuếch tán tinh dầu, nên máy không kén chất liệu như những dòng khác. Máy Tỏa Hương hầu hết sẽ được làm bằng chất liệu nhựa ABS dễ gia công, lại siêu bền, chịu va đập tốt.

Chính vì thế có thể nói rằng đây là một chiếc máy vừa tốt gỗ lại tốt nước sơn. Tuy nhiên căn phòng của bạn sẽ hợp với một chiếc máy như thế nào? Máy Tỏa Hương sẽ bật mí thêm trong các bài tiếp theo nha