Giới thiệu về Máy Tỏa Hương

Về Máy Tỏa Hương, chúng tôi được thành lập và đã bán những chiếc Máy Tỏa Hương đầu tiên từ năm 2015. Đến nay đã là gần 5 năm, Chúng tôi đã đem lại không gian thơm mát, cuộc sống dễ chịu cho gần 40.000 hộ gia đình Việt. Bằng sự tận tâm và uy tín của mình, chúng tôi đã có gần 20.000 khách hàng thân thiết, đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày trên phạm vi cả nước. 

Chúng tôi hiện là nhà phân phối và bán lẻ trực tiếp các sản phẩm – dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp đầu hàng đầu tại Việt Nam về Máy Tỏa Hương:

Chế độ bảo hành sau khi bán chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng sẽ làm hài lòng Các Quý Khách hàng

Sản phẩm Máy Tỏa Hương của chúng tôi là thành quả của sự kết hợp nhiều công nghệ hiện đại kèm theo dây chuyền sản xuất, gia công cẩn thận, ti mì và đã được thông qua nhiều khâu kiểm định khác nhau. 

Một số Công nghệ được sử dụng trong Máy Tỏa Hương: 

- Imist Smart Aroma Diffuser: Khuếch tán tinh dầu thông minh - tự động ngắt khi hết nước giúp giảm thiểu nguy cơ cháy chập nổ máy trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

- Natural High - Purity Nebulizing: Phun tinh dầu tinh khiết giúp máy chỉ chọn lọc tinh túy của tinh dầu để khuếch tán, loại bỏ chừa lại cặn tinh dầu và tạp chất bên trong thân máy, nhằm bảo vệ sức khỏe cho các Quý Khách hàng. Chính vì thế mà các Quý Khách Hàng sẽ phải thường xuyên vệ sinh thân máy để loại bỏ những cặn tinh dầu này.

- Ultrasonic Technology: Công nghệ sóng siêu âm giúp Máy Tỏa Hương tiết kiệm được rất nhiều tinh dầu hao phí trong quá trình sử dụng, không những thế Công nghệ này cũng giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với việc khuếch tán bằng nhiệt. 

 

Không những thế, tinh dầu của chúng tôi là Tinh dầu Việt Nam được chiết xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, loại bỏ tạp chất đến mức tối đa tạo ra loại tinh dầu 100% thiên nhiên đặc biệt tốt cho sức khỏe của các Quý Khách hàng. Sản phẩm tinh dầu của chúng tôi đã được Tổng Cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm và công nhận, vì vậy chúng tôi tự tin đem lại cho các Quý Khách hàng những trải nghiệm về mùi hương tuyệt vời nhất.

Với tiêu chí Khách hàng và Người thân, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mong muốn Các Quý Khách hàng của mình sẽ có một cuộc sống thượng hạng, với sức khỏe dồi dào và tinh thần thoải mái nhất. 

Với những tiêu chí trên, Máy Tỏa Hương hân hạnh phục vụ Quý Khách heart